Phẫn nộ cảnh trộm bò rồi xẻ thịt ngay tại vườn

(Blogtamsu) – Cảnh tượng đau lòng để lại khiến người xem vô cùng căm phẫn.
Cách đây ít giờ, trên một nhóm Facebook nhiều thành viên đã đăng tải những hình ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng về một vụ trộm bò ở huyện Eakar, tỉnh Đắk Lắk. Theo đó, kẻ trộm đã vào vườn và trộm 1 trong 2 con bò mà chủ vườn buộc dây ở vườn. Điều đáng nói, sau khi trộm bò, đối tượng xẻ thịt con vật ngay tại rẫy.

Hình ảnh con bò bị xẻ thịt ngay tạ rẫy

Những hình ảnh ghi lại hậu quả của sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Hầu hết đều bày tỏ thái độ căm phẫn trước việc làm trái pháp luật, trái đạo đức của tên trộm này. Người dân chăn nuôi, trồng trọt đã vất vả, lại phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng khi vật nuôi của mình bị trộm xẻ thịt ngay tại vườn, thử hỏi có ai không cảm thấy uất ức, xót xa.

Hình ảnh con bò còn lại chứng kiến con bò kia bị xẻ thịt cũng khiến nhiều người không khỏi xót xa!

 

Đây không phải là lần đầu tiên việc trộm trâu bò rồi xẻ thịt ngay tại vườn xảy ra. Trước đó, ở 1 số tỉnh khác cũng từng xảy ra vụ việc tương tự gây phẫn nộ. Hiện tại, những hình ảnh này vẫn đang thu hút được sự quan tâm từ nhiều người, dân mạng vô cùng căm phẫn trước việc làm độc ác của những kẻ trộm này.

Trước đó, vào tháng 7 năm 2015, tại xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk cũng từng xảy ra vụ trộm bò rồi xẻ thịt trong rẫy cà phê cách nhà khoảng 2 km

Hình ảnh con trâu xấu số trong một vụ trộm trâu rồi xẻ thịt tại vườn khác xảy ra ở Bắc Giang từng gây xôn xao dư luận hồi tháng 8 năm 2014

 

Ảnh: FB KSĐP, TH

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*