CHÍNH THỨC CẮT PHĂNG MÁI TÓC GIÀ NUA, CÔNG PHƯỢNG HÓA NAM THẦN KHIẾN TRIỆU CHỊ EM ĐỨNG HÌNH

Suốt vòng chung kết U23 Châu Á vừa qua, Công Phượng khiến khá nhiều fan nữ thất vọng vì để tóc quá dài và lòa xòa. Thậm chí là trông anh chàng sinh năm 1995 như già đi cả chục tuổi vì mái tóc cứ đá là bết này.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chuyện cắt tóc, cạo râu đối với các cầu thủ trong lúc đang thi đấu tốt là chuyện cực “kiêng kị”. Nếu như là fan của bóng đá thì chắc hẳn sẽ biết tâm lý vững vàng là điều cực kì quan trọng đối với các cầu thủ và dù là một sự thay đổi nhỏ thôi cũng có thể ảnh hưởng đến phong độ trên sân. Có lẽ cũng vì thế mà dù lòa xòa thế nào thì chân sút số 10 của U23 cũng phải chờ đến khi về nước mới chịu đi cắt tóc.

 

Hình ảnh tóc tai, râu ria xồm xoàm của Công Phượng thời gian qua khiến các fan nữ nhìn mà “lòng đau như cắt”.

Anh chàng dùng một chiếc bờm để cặp lên mái tóc dài cho đỡ vướng víu.

Mái tóc lãng tử phiêu theo chiều gió của chân sút người Nghệ An

Về nước sau thành tích vượt bậc tại vòng chung kết U23 châu Á, cả đội tuyển không ngừng “chạy sô” chẳng riêng gì Công Phượng nên anh chàng chỉ kịp lấy keo vuốt lại tóc.

Hình ảnh mới của Công Phượng sau khi đã “xuống tóc” khó che giấu được vẻ điển trai hấp dẫn.

Mới đây , tranh thủ lịch trình trống giữa các “sô”, các tuyển thủ U23 Việt Nam đã rủ nhau đi “xuống tóc” để chỉnh trang lại ngoại hình sau chuyến đi dài. Thật may sao là Công Phượng cuối cùng cũng có dịp để “tuốt” lại vẻ đẹp trai vốn có của anh chàng rồi!

Dàn sao U23 thay đổi diện mạo mới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*