HLV PARK HANG SEO VÀ 12 CẦU THỦ NÀY ĐƯỢC HƯỞNG MỨC THƯỞNG LOẠI 1 LÊN ĐẾN 1 TỶ ĐỒNG

Dựa trên những đóng góp của BHL và các tuyển thủ U23 Việt Nam mà số tiền thưởng sẽ được chia theo từng mức khác nhau.

ĐT U23 Việt Nam đã thi đấu vô cùng thành công tại VCK U23 châu Á 2018. Điều đó đã giúp họ nhận được rất nhiều những phần thưởng từ các Mạnh thường quân trên khắp cả nước. Theo thống kê của LĐBĐ Việt Nam VFF, dựa trên danh sách các tổ chức, cá nhân thưởng tiền cho U23 Việt Nam thông qua kênh của VFF, số tiền mà phía Liên đoàn nhận được là khoảng 25,6 tỉ đồng tiền mặt và gần 4 tỉ đồng bằng hiện vật.

 

Tuy nhiên vì chưa nhận đầy đủ tất cả khoản thưởng nên đội U23 Việt Nam vẫn chưa thể tiến hành họp để thống nhất mức chia thưởng. Song theo từng đóng góp của các cá nhân mà mức thưởng sẽ khác nhau.

Dự kiến HLV Park Hang-seo cùng 12 cầu thủ đá chính như thủ môn Tiến Dũng, trung vệ Tiến Dũng, Duy Mạnh, Đình Trọng, Xuân Mạnh, Văn Hậu (Hậu bị chấn thương, nhưng vẫn được xếp ở mức 1), Văn Thanh, Xuân Trường, Đức Huy, Quang Hải, Công Phượng, Văn Đức sẽ nhận mức thưởng loại 1 là loại cao nhất.

Các gương mặt dự bị là Đức Chinh, Hồng Duy, Văn Toàn, Thành Chung, Tiến Dụng cùng 4 trợ lý HLV được nhận mức 2. Mức 3 dành cho 2 bác sĩ của đội còn những cầu thủ không thi đấu phút nào . Với số tiền thưởng khá lớn, dự kiến những cầu thủ mức 4 sẽ nhận khoảng 400 triệu đồng còn người cao nhất sẽ nhận khoảng trên dưới 1 tỷ

Ngoài các khoản tiền thưởng chung, khi về địa phương, các cầu thủ cũng được thưởng thêm. Đây thực sự là một sự khích lệ tinh thần rất lớn, giúp các cầu thủ thêm quyết tâm để hướng tới các giải đấu tiếp theo trong tương lai.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*