TRƯỚC GIỜ TRỞ VỀ HÀN QUỐC, THẦY PARK CHỈ ĐÍCH DANH NGƯỜI CÓ CÔNG LAO TO LỚN NHẤT KHIẾN TẤT CẢ THẤY HỔ THẸN

Trong cuộc họp báo tại trụ sở VFF chiều qua, HLV Park Hang Seo đã đọc diễn văn nói lời cảm ơn và những định hướng mà ông cùng liên đoàn sẽ hướng tới. chỉ ít ngày nữa Thầy Park sẽ rời Việt Nam để về Hàn quốc thăm gia đình

Sau chiến công vang dội, HLV Park cùng đội ngũ của mình đã được NHM nước nhà chào đón như những người hùng khi trở về quê nhà.

 

Sau màn diễu hành 5 tiếng đồng hồ cùng buổi tối mừng công trên sân Mỹ Đình, ngày hôm qua, HLV Park Hang Seo cùng các học trò tiếp tục góp mặt ở trụ sở VFF để trao đổi với báo giới về kết quả giải U23 châu Á vừa qua.

Trong bài phát biểu của mình, HLV Park đề cao thành tích đáng khâm phục ở giải đấu lần này, nó giống như việc ĐT Hàn Quốc từng lọt tới bán kết World Cup 2002. Ông cũng cảm ơn các CLB tại V.League đã đóng góp các cầu thủ tốt nhất để ĐT U23 có được lực lượng mạnh nhất tham dự giải đấu lần này.

Ông cũng khẳng định cả đội sẽ không ngủ quên trong chiến thắng khi nói rằng: “Chúng tôi sẽ chỉ vui đến hết cuộc họp báo này, rồi mọi thứ sẽ bắt đầu lại.”

Đặc biệt, HLV Park nhấn mạnh vào công tác đào tạo và cơ sở vật chất: ” Lần đầu đến Việt Nam làm việc, tôi đến dự khán trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC và thực sự ấn tượng bởi cơ sở hạ tầng và sự đầu tư cho bóng đá. Tôi ngạc nhiên khi nó đã được thực hiện bài bản từ 11 năm trước.

Nếu không có tầm nhìn của những người như bầu Đức thì khó có kết quả ngày hôm nay, tôi xin cảm ơn vì sự hỗ trợ mà bầu Đức đã làm cho bóng đá Việt Nam.”

Kết thúc bài phát biểu, ông đề nghị: “Bóng đá Việt Nam phải lấy bóng đá trẻ làm nền tảng cùng cơ sở hạ tầng phù hợp.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*